BEST DESIGN TO MAKE YOU SHINE

CARTOON CREATOR

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
 

ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

Card Design
รับออกแบบการ์ดแต่งงาน, การ์ดเชิญ, นามบัตร, Business card บริการออกแบบและจัดพิมพ์ในราคาย่อมเยา
Poster, Handbill, Brochure, Catalog
รับออกแบบโปสเตอร์ ใบปลิว แค็ตตาล็อกสินค้า และสื่อสิ่งพิมพ์อื่นๆทุกชนิด บริการออกแบบและจัดพิมพ์ในราคาถูก
Magazine & Book
รับจัดทำอาร์ตเวิร์กนิตยสาร, พ็อกเก็ตบุ๊ค และMag Ad บริการออกแบบจนถึงจัดพิมพ์เป็นรูปเล่มในในราคาย่อมเยา
 
สื่อสิ่งพิมพ์ ในยุคSmart Phone ครองโลก
ทุกวันนี้การแงขันบนถนนของธุรกิจการค้า เต็มไปด้วยคู่แข่งที่ต่างคนก็จ่างงัดเอากลยุทธทางการตลาดของตัวเองมาต่อสู้กัน เพื่อความเป็นหนึ่งในยุทธภพ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำการค้า หรือธุรกิจ คือการประชาสัมพันธ์ ถ้าขาดการประชาสัมพันธ์ที่ดีแล้วแน่นอนว่าหนทางย่อมไม่เป็นอย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้แน่นอน และปัจจุบันมีสื่อที่มีพลังและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพคือ Smart Phone ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของโทรษัพท์มือถือ Tablet หรือ Smart Watch ที่ทุกวันนี้แทบจะเป็นอวัยวะส่วนของมนุษย์ไปแล้ว ฉนั้นการประชาสัมพันธ์ผ่านสือเหล่านี้จึงมีประสิทธิภาพมาก แต่สื่อDigital เหล่านี้ก็ยังมีข้อจำกัด และมีข้อเสียเช่นกัน เช่นการยัดเยียดโฆษณามากเกินไป จนอาจเกิดการรบกวนหรือรำคาญใจได้ทเป็นต้น ส่วนสือโฆษณาที่มีมาแต่ดั้งเดิมก์คือการเขียน หรือพิมพ์บนวัสดุ หรือกระดาษ ในรูปแบบของโปสเตอร์ โบรชัวร์ แค็ตตาล็อก หรือใบปลิว เพื่อแจก หรือปิดประกาศตามสถาณที่สาธารณะ เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการ วิธีนี้ก็ยังคงมีประสิทธิภาพและได้ผลในการโฆษณาอยู่เช่นกัน ด้วยค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงเกินไปนัก และสื่อสิ่งพิมพ์นี้ยังเป็นสือที่มีสเน่ห์ในตัวของมัน เป็นรูปธรรม เป็นสิ่งที่จับต้องหรือถืออยู่ในมือได้ สะดวกต่อการพบเห็น และเข้าถึงได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์ใดๆ สื่อโฆณณาในลักษณะพิมพ์นี้จึงยังคงได้รับความนิยมผ่านหลายยุคหลายสมัย และคาดว่ายังคงจะเป็นอีกหนึ่งิวธีประชัมพันธ์ โฆษณา ที่จะยังนิยมใช้กันต่อไป

Logo Design

Logo & Branding
รับออกแบบโลโก้ (ตราสัญลักษณ์, เครื่องหมายการค้า) สำหรับสินค้า, ผลิตภัณฑ์, ผลิตภัณฑ์ OTOP, ห้าง ร้านค้า และบริษัท องค์กรต่างๆ บริการออกแบบในราคาย่อมเยา และเป็นกันเอง

ความสำคัญของLogo (ตราสัญลัษณ์ หรือ เครื่องหมายการค้า)
ปัจจุบันเป็นยุคของการแข่งขันในทางการค้า และธุรกิจแขนงต่างๆสูงมาก ซึ่งในแต่ละวันเกิดผู้ประกอบการด้านการค้าธุรกิจรายใหม่ๆขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าอุปโภค บริโภค, ร้านค้า, ร้านอาหาร, บริษัท หรือแม้กระทั่งนวัตกรรมใหม่ๆที่สร้างสรรค์กันขึ้นมาได้ กิจการต่างๆเหล่านี้แน่นอนว่าเมื่ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้มากขึ้น การแข่งขันก็มากขึ้นเป็นเงาตามตัว สินค้า บริการ หรือธุรกิจของผู้ประกอบการก็จะมีทั้งความหลากหลาย ทั้งที่มีอยู่ในท้องตลาดอยู่แล้ว และเป็นสิ่งใหม่ๆที่ผู้บริโภคยังไม่รู้จัก ฉนั้นสิ่งที่ทำให้สินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือธุรกิจองค์กรของผู้ประกอบการทั้งหลายมีความแตกต่าง และเป็นที่น่าสนใจ เป็นที่จดจำของผู้บริโภคหรือลูกค้าได้ก็คือ Logo (ตราสัญลักษณ์, เครื่องหมายการค้า)นั่นเอง ซึ่งโลโก้จะเป็นตัวบ่งบอกอัตลาษณ์ และความเป็นตัวตนของสินค้า ผลิตภัณฑ์ และธุรกิจนั้นๆของผู้ประกอบการ ทั้งยังเป็นที่จดจำของผู้บริโภคหรือลูกค้า ซึ่งหมายถึงโอกาสทางธุรกิจที่ดีในอนาคต

Packaging Design

Packaging
รับออกแบบบรรจุภัณฑ(Packaging) ออกแบบฉลากสำหรับสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ บริการออกแบบในราคาย่อมเยา

ทำไมต้องออกแบบบรรจุภัณฑ์
ในยุคที่มีการแข่งขันทางการตลาดสินค้าเครื่องใช้อุปโภค บริโภคสูง การที่สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของเรา มี ฉลาก และบรรจุภัณฑ์ที่สวยโดดเด่น และบอกเล่าเรื่องราวของสินค้าในกล่องได้ดีกว่าใครๆ มันเป็นจุดประสงค์หลักของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าให้สินค้า และสร้างเอกลักษณ์ ความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าและผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี ผลที่ได้กลับมารับกลับมาคือสินค้าเป็นที่นิยม และยอดขายที่ผู้ประกอบการทุกรายต้องการ

ออกแบบป้ายโฆษณา

ออกแบบป้ายโฆษณา
รับออกแบบและจัดทำป้ายโฆษณาทุกชนิด ป้ายร้านค้า, ป้ายไวนิล, Banner, Billboard, J-Stand, Flag Stand, X-Stand, Backdrop และงาน P.O.P.
บริการในราคาถูก

สื่อสารกับลูกค้าด้วยป้าย
ในการประกอบกิจการร้านค้า หรือจัดงาน Eventเพื่อโปรโมทสินค้าและบริการของท่าน สิ่งสำคัญคือการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย หรือลูกค้า ว่าเราคือใคร เราทำอะไร ขายอะไร มีข้อเสนอและกิจกรรมอะไรที่ต้องการจะบอกเล่าให้ลูกค้ารับรู้ สิ่งนั้นคือป้ายโฆษณาชนิดต่างๆ ซึ่งแต่ละแบบเหมาะสมกับการใช้ในแต่ละโอกาสแต่ละจุดประสงค์แตกต่างกันไป เช่นถาวร เป็นชื่อร้าน บรษัท องค์กร หรือใช้ในการประชาสัมพันธ์ชั่วคราวแต่ละโอกาสเช่นงาน Promotion สินค้าประจำปี หรืองานอีเว้นท์เปิดตัวสินค้าเป็นต้น

 

 

 

sample_web